Công Thức Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Cho Bản Thân Hiệu Quả

Cách Áp dụng Luật Hấp Dẫn đúc rút cho bản thân hiệu quả nhất:

Để áp dụng Luật Hấp Dẫn cho bản thân một cách hiệu quả bạn cần thực hiện theo trình tự các bước như sau:

TÍN – TẤN – NIỆM – ĐỊNH – TUỆ ( Kim chỉ nam cho mọi hành động)

B1: Luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp mà mình mong muốn, hình dung tưởng tượng mình đã đạt được những điều đó, đắm chìm cảm xúc như bạn đã đạt điều đó thật sự.

B2: Tập trung làm tốt nhất những việc ở hiện tại mà Vũ Trụ đã gửi đến cho mình. Những việc như:

– Luôn ý thức giữ Giới để ko tạo ra nghiệp mới, gieo hạt giống tôt trong khu vườn tâm hồn của bạn để tương lai gặt hái được trái ngọt đầu cành

– Bình tâm trả nghiệp cũ. Những việc xảy ra trong quá khứ không thể thay đổi được, nghiệp cũ đã gieo, kết quả không mong muốn hiện tại, dũng cảm, bình tâm vượt qua tất cả (Xem thêm: Cách Thức Để Giải Nghiệp Đã Gieo)

– Tạo và mang lại giá trị cho nhiều người xung quanh. Giúp người cũng là giúp chính mình, tạo phước bạn sẽ nhận được phước.

B3: Làm tốt hai điều trên sẽ có Định chân chính.

B4: Khi có Định chân chính thì Tuệ của bạn sẽ sáng và bạn sẽ biết được câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi của bạn. Bạn sẽ biết rõ làm thế nào, ở đâu, gặp ai, và khi nào. Bạn sẽ có được điều bạn mong muốn một cách nhanh chóng & dễ dàng.

P.s: Các bài post của mình xin bạn chỉ đọc và hiểu ý nghĩa đơn thuần là sự trải nghiệm của mình về các quy luật của tự nhiên. Và quy luật của tự nhiên thì áp dụng cho tất cả, chính xác, công bằng và hoàn toàn ko có ý nghĩa phân biệt tôn giáo.

—Tài khoản Phước càng cao, LHD với bạn càng mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để gia tăng tài khoản Phước?

*** Để gia tăng tài khoản Phước, bạn cần:

  1. Có giá trị để trao đi. Mỗi người sinh ra lớn lên trưởng thành đều có một giá trị nhất định, không trùng lặp với bất kỳ một ai khác. Những gì bạn học được, trải nghiệm được là một kho tàng quý giá.
  2. Trao đi giá trị của bạn cho thật nhiều người. Những điều bạn nghĩ bình thường nhưng lại rất quý giá với người khác. Chia sẻ nguồn tri thức cũng như những bài học trải nghiệm trong cuộc đời của bạn là cách giúp cho giá trị của bạn càng được nâng cao.

*** Thực hành như thế nào?

  1. Chọn một vấn đề nào đó mà xã hội đang bức xúc và cần giải quyết. Mỗi ngày hãy trao dồi bản thân: đọc, học, thực hành thật nhiều, thật nhuần nhuyễn, thật chuyên tâm để tìm và hoàn thiện giải pháp cho vấn đề trên.
  2. Để trao đi giải pháp của bạn đến với thật nhiều người đang gặp vấn đề trên bạn cần hoàn thiện kỹ năng Marketing và Bán Hàng. Hạt giống tốt cần được nhân rộng, giúp đời giúp người, phước phần nhiều thêm.

***Ghi chú: Vấn đề càng khó + giải pháp càng hoàn thiện, triệt để + Số lượng người được phục vụ càng nhiều = Tài khoản Phước càng nhiều.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *