Chúc Mừng Bạn Đã Đăng Ký Thành Công Chương Trình "MUA Combo 20 túi vải không dệt " Xuất Khẩu Nhật" với giá Ưu Đãi 100K "

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN HÔM NAY SẼ:

KHI BẠN ĐĂNG KÝ MUA 20 TÚI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI
 & BẠN ĐƯỢC TẶNG THÊM 10 CHIẾC TÚI CÙNG LOẠI

Chỉ còn 29 suất trong HÔM NAY!

Cách bạn Tặng Quà là Phong cách và Sự Trân Trọng của bạn dành cho Khách Hàng , Đối Tác , Người Thân của bạn.
Những Món quà được chứa đựng trong những CHIẾC TÚI VẢI CHUẨN CHỈNH sẽ TÔN VINH MÓN QUÀ CỦA BẠN.

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN

Sở Hữu 20 Chiếc túi vải Đựng Quà Xuất Khẩu Nhật Bản

trị giá 200.000 đồng

Với giá 100.000 đồng

Bạn được nhận thêm 10 chiếc túi cho mỗi Combo , TRỊ GIÁ 100.000 đồng

Với 20 chiếc túi vải không dệt tiêu chuẩn Xuất Khẩu Nhật Bản giúp bạn đựng MÓN QUÀ tặng dành cho người thân nhân dịp sinh nhật , lễ tết thêm phần Trân Trọng.
Khi bạn Chọn mua Combo 20 chiếc túi , tôi sẽ tặng bạn thêm 10 chiếc túi cùng loại và bạn giúp tôi THANH TOÁN PHẦN CHI PHÍ VẬN CHUYỂN 30 K BẠN NHÉ

ĐĂNG KÝ MUA COMBO 20 TÚI VẢI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI ĐƯỢC TẶNG THÊM 10 TÚI

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Product
Quantity
Price
Combo 20 Túi vải không dệt "Xuất Khẩu Nhật" (#3236)
+
100,000.00
Tặng 10 túi khi mua combo 20 túi vải không dệt "Xuất Khẩu Nhật Bản " (#3277)
+
0.00
Vận chuyển Combo 20 túi đồng giá 30k (#3281)
+
30,000.00

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Combo 20 Túi vải không dệt "Xuất Khẩu Nhật"  × 1 100,000.00
Tặng 10 túi khi mua combo 20 túi vải không dệt "Xuất Khẩu Nhật "  × 1 0.00
Vận chuyển Combo 20 túi đồng giá 30k  × 1 30,000.00
Tạm tính 130,000.00
Tổng 130,000.00
ƯU ĐÃI MỘT LẦN DUY NHẤT

Túi vải canvas Xuất Khẩu Nhật Bản 

  • Kích thước túi : cao 37 ngang 36 đáy 10 cm
  • Quai đeo vai 2,5 cm dài 45 cm
  • Chất liệu vài canvas dầy
  • Màu vải : Mộc
  • In ấn : Chưa in ấn
  • Giá : 185.000 đồng / túi
  • KHUYẾN MÃI : 65.000 ĐỒNG

65,000.00
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG QUÀ – TẶNG QUÀ MANG LẠI GIÁ TRỊ GÌ?

Trong các dịp lễ tết quan trọng, những món quà dành cho bạn bè, người thân luôn là điều không thể thiếu. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại phải tặng quà và ý nghĩa của quà tặng là gì hay chưa? Trong bài viết dưới đây, xin phép sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa to lớn của văn hoá tặng quà, cũng như những phong cách tặng quà phổ biến hiện nay.

11. VĂN HÓA TẶNG QUÀ RA ĐỜI TỪ KHI NÀO?

Không biết lịch sử ra đời của việc tặng quà có từ khi nào? Chỉ có một điều chắc chắn là ngày nay, ý nghĩa của việc tặng quà rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận. Bất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương.

2. Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG QUÀ

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Quà tặng ngày ngay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn, giúp doanh nghiệp tri ân và giữ chân khách hàng thân thiết, giúp đồng nghiệp, nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến nhau và đến những cấp cao hơn…

3. TẠI SAO TẶNG QUÀ LẠI QUAN TRỌNG?

Quà tặng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ giúp đối phương cảm nhận được tình cảm và suy nghĩ của bạn về họ, mà còn làm cho họ thấy vui vẻ. Đồng thời, người tặng quà cũng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi đã mang đến cho bạn bè và người thân của mình những khoảnh khắc tuyệt vời, và dĩ nhiên những giây phút này hoàn toàn không thể đo bằng giá trị tiền tệ.

Không quan trọng món quà bạn cho đi có giá trị như thế nào, vì ý nghĩa của quà tặng nhiều hơn thế. Có thể kể đến như:

3.1 GHI NHỚ KỶ NIỆM

Ý nghĩa của quà tặng đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập chính là dùng để ghi nhớ các kỷ niệm hay những sự kiện đặc biệt. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui mừng khi nhận được một món quà tại sự kiện, điều này sẽ giúp họ luôn ghi nhớ buổi lễ đặc biệt đó. Ngoài ra, tặng quà trong các sự kiện lớn cũng là một hành động thể hiện tính chuyên nghiệp, khi bạn muốn cảm ơn một diễn giả, khách mời, hay trao thưởng cho người chiến thắng. Những món quà sẽ giúp họ có ấn tượng sâu sắc hơn và đánh giá cao công đoạn tổ chức sự kiện.

3.2 GỬI LỜI CẢM ƠN

Khi bạn muốn trả ơn những người đã giúp đỡ mình, hãy sử dụng những món quà có ý nghĩa. Hành động tặng quà trong trường hợp này thể hiện sự biết ơn của bạn đối với tấm lòng của đối phương. Người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc, đồng thời cảm nhận rõ ràng hơn sự chân thành của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc trong doanh nghiệp hay công ty, đừng quên gửi lời cảm ơn kèm những món quà phù hợp đến nhân viên và khách hàng của mình nhé.

3.3 THỂ HIỆN TÌNH YÊU

Trong các mối quan hệ, ý nghĩa của quà tặng lại là thể hiện tình yêu. Nếu bạn đang trong bất cứ một mối quan hệ nào, từ tình bạn đến tình yêu, hãy tặng quà cho đối phương khi bạn muốn củng cố tình cảm. Điều này sẽ giúp họ biết được tấm lòng của bạn như thế nào và bạn quan tâm đến họ ra sao. Không cần thiết phải đợi đến các dịp lễ tết quan trọng mới tặng quà, bạn có thể gửi đến họ những món quà ý nghĩa bất cứ khi nào bạn muốn thể hiện tình yêu thương

3.4 ĐÁNH GIÁ CAO NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Quà tặng còn được sử dụng như một cách thức để bạn đánh giá cao người đặc biệt. Tuy nhiên, bạn có thể gửi đến họ những món quà đơn giản, phù hợp, không cần phải quá đắt tiền. Người đặc biệt có thể là người thân, bạn bè, hoặc bất cứ ai đã giúp đỡ và làm những điều tốt đẹp dành cho bạn. Chẳng hạn như, các chủ doanh nghiệp có thể tặng quà để tri ân sự cống hiến, đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển công ty. Điều này sẽ tạo động lực giúp họ làm việc năng suất hơn rất nhiều.

3.5 DUY TRÌ MỐI QUAN HỆ

Duy trì mối quan hệ cũng là một ý nghĩa đặc biệt của quà tặng trong cuộc sống. Khi không gặp ai đó thường xuyên, hãy gửi cho họ một món quà để giữ liên lạc, đồng thời củng cố mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Chắc chắn không có lời nói nào thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với đối phương bằng việc gửi tặng một món quà đặc biệt, ý nghĩa.

3.6 KỶ NIỆM NHỮNG NGÀY QUAN TRỌNG

Quà tặng còn được sử dụng để kỷ niệm những ngày lễ quan trọng hay các sự kiện đặc biệt. Ví dụ như, các cặp vợ chồng thường sẽ sử dụng quà tặng để ghi nhớ kỷ niệm ngày cưới, đây là hành động thể hiện sự chu đáo, ân cần và sự quan tâm, lo lắng dành cho đối phương. Hoặc cũng có thể tặng quà trong dịp thành lập công ty của bạn bè, người thân để kỷ niệm những cột mốc quan trọng. Điều này chứng minh bạn luôn nhớ đến họ và những thành công của họ ở các thời điểm đặc biệt nhất.

3.7 CHÚC MỪNG TÂN GIA

Nếu không có thời gian để ghé thăm hoặc giúp đối phương dọn nhà mới, hãy gửi tặng một món quà ý nghĩa và phù hợp. Tân gia là một bước tiến lớn trong sự nghiệp đối với nhiều người, đặc biệt là những ai đang trong quá trình xây dựng tổ ấm.

Khi bạn được mời đến dự một bữa tiệc tân gia, thì dù có đi hay không, cũng đừng quên gửi cho chủ nhà một món quà nhỏ. Đây được gọi là quà tặng tân gia, bạn có thể gửi cho họ những đồ dùng thực tế có thể sử dụng trong nhà mới, hoặc những quà tặng giúp nâng cao đời sống tinh thần và sức khoẻ như chocolate hay rượu sâm panh để ăn mừng…

3.8 CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của quà tặng chắc chắn là chúc mừng sinh nhật. Điều này không phụ thuộc vào tuổi tác, và sinh nhật của mỗi người luôn là sự kiện đặc biệt nên dù người đó còn nhỏ hay đã lớn, còn trẻ hay đã già, đừng quên gửi tặng cho họ một món quà đặc biệt để thể hiện sự quan tâm. Không chỉ giúp họ cảm thấy hạnh phúc, mà còn thể hiện rõ tấm lòng và sự chu đáo của mình trong ngày sinh nhật của đối phương.

3.9 GỬI LỜI XIN LỖI

Những lúc bạn mắc phải lỗi lầm và lời xin lỗi không đủ để đối phương tha thứ, hãy gửi đến họ một món quà phù hợp. Hành động này sẽ giúp đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn và dễ dàng tha thứ hơn.

Để quà tặng thể hiện được đầy đủ ý nghĩa của mình, hãy tặng quà bằng cả tấm lòng, bằng tình cảm xuất phát từ trái tim. Đa số mọi người thường lựa chọn những món quà thủ công để thể hiện được tâm ý của mình một cách rõ ràng nhất.

4. PHONG CÁCH TẶNG QUÀ HIỆN NAY

Phong cách tặng quà tại Việt Nam hiện nay ngày càng trở nên đa dạng, có thể là những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi hay lời chúc tốt đẹp đến đối phương trong những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng. Những món quà đó có ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và cảm thấy ấm áp hơn trong mùa lễ giáng sinh lạnh giá.

Trong những lần tặng quà đầu tiên, bạn không nên quá cầu kỳ, điều quan trọng là món quà đó được nồng nhiệt đón nhận.

Việc tặng quà cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ vì có nhiều thời gian hiểu được tâm lý và sở thích. Đối với bạn bè đồng nghiệp khó hơn chút ít vì cơ hội để hiểu sở thích của họ không nhiều. Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ.