Tổng cộng:
Tổng cộng:

TÚI MUA HÀNG

Bạn đã biết đến những tiện ích to lớn của chiếc túi mua hàng trong thời đại kinh doanh 4.0 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé. 

Hiện nay thế giới đang bước vào giai đoạn của cuộc cách mạng nghiệp lần thứ tư. Đây là giai đoạn mà số lượng máy móc, thiết bị, hệ thống tự động, robot,… sẽ ngày càng tăng lên thay thế con người trong tất cả mọi hoạt động. Cuộc cách mạng này đòi hỏi con người phải ngày càng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh – lĩnh vực đòi hỏi sự cạnh tranh gay gắt nhất. Nhắc đến lĩnh vực kinh doanh thì không thể không nhắc đến quảng cáo (maketing), một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Vậy bạn có biết đến xu hướng dùng túi mua hàng để quảng cáo hay chưa?

 

Túi mua hàng là vật dụng quá quen thuộc đối với những người hay đi mua sắm, nó xuất hiện ở tất cả những có bán hàng và đối với từng nơi bán hàng khác nhau thì họ thường sẽ cho in tên cửa hàng, tên thương hiệu, tên công ty,…lên trên túi, bao li lông đựng hàng cho khách để nhằm mục đích quảng cáo. Hiện nay chất liệu túi đựng hàng phổ biến nhất có thể kể đến đó là túi ni lông. Ưu điểm của túi ni lông chính là gọn nhẹ, dễ mang vác, treo,… nhưng khuyết điểm đó là chỉ sử dụng được 1-2 lần và đa số các túi ni lông này rất khó phân hủy và gây ra nhiều tác hại cho môi trường tự nhiên. Thay vì sử dụng túi ni lông thì các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị bắt đầu sử dụng túi mua hàng bằng vải, túi cotton,… để bảo vệ môi trường. 

Nói về mặt maketing thì túi mua hàng chính là một phương pháp quảng cáo hiệu quả và ấn tượng trong thời đại công nghệ 4.0 – thời đại của sự sáng tạo. Mỗi công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị,… đều có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo riêng thiết kế túi vải mua hàng dành tặng cho khách hàng của mình vừa để quảng cáo tên tuổi và còn thể hiện được đặc điểm, nét riêng biệt của thương hiệu mình mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, thể hiện đúng tiêu chí của thời đại kinh doanh 4.0. Đặc biệt, với ưu điểm là bền đẹp, có thể sử dụng được nhiều lần thì chiếc túi mua hàng mang thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng tận dụng nhiều lần và khách hàng sẽ ghi nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn nữa. Tóm lại, túi mua hàng không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đem đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh. 

 

 

     CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN 

·       Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra sản phẩm bao bì đóng gói PHÙ HỢP với đặc thù sản phẩm của bạn,

·       Chúng tôi tư vấn giúp bạn tìm ra những giải pháp hoàn hảo mà người dùng của bạn sẽ là người thụ hưởng từ sư phục vụ của bạn.

·       Chúng tôi cung cấp cho bạn những loại bao bì với thiết kế đúng với bản sắc , ngành nghề và văn hóa của bạn. Đó là sự khác biệt của bạn trong tâm trí khách hàng. 

     BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHÚNG TÔI 

·       Bạn có được giải pháp bao bì giúp cho bạn tăng 50% – 100% từ khách hàng quay lại mua hàng và hơn thế nữa. 

·       Bạn có được có được sản phẩm đúng với chất lượng 

·       Bạn có được sự phục vụ chân thành từ đội ngũ nhiệt thành của chúng tôi. 

·       Bạn nhận được sự trân trọng từng hình ảnh , thương hiệu của bạn trong sự hợp tác của chúng tôi. 

·       Bạn nhận được sự cam kết , chăm sóc chu đáo từ chúng tôi 

     NHỮNG VIỆC LÀM CỦA CHÚNG TÔI 

Đã cung cấp dịch vụ giải pháp bao bì cho hơn 5000 doanh nghiệp và các của hàng kinh doanh thời trang , thiết kế nội thất , hội chợ , hàng tiêu dùng , Siêu thị , Nhà hàng , Resort , Khách sạn , Nhà may và các công ty nội thất đóng gói sản phẩm. 

Đã xuất khẩu bao bì cho những công ty , tổ chức thu mua của thị trường Mỹ , Châu Âu , Châu á , Và đặc biệt đáp ứng những nhu cầu cụ thể từ Nhật Bản. 

     VIỆC BẠN CẦN LÀM NGAY LÚC NÀY 

Hãy gởi cho chúng tôi yêu cầu từ bạn qua email , điện thoại 

Và hãy theo dõi chúng tôi từ website và mạng xã hội của chúng tôi.

Với tiêu chí VIỆC CỦA BẠN LÀ VIỆC CỦA CHÚNG TÔI , chúng tôi cam kết làm tốt nhất việc của mình. 

CÔNG TY TNHH KHATA 

Địa chỉ : 339/77 Nguyễn Thái Bình , Phường 12 , Quận Tân Bình

Điện thoại / Zalo / Whatsapp : +84 918303039

Email : ecovina.vn@gmail.com

Website : www.ecovina.vn 

Giải pháp bao bì HIỆU QUẢ cho Doanh Nghiệp – Gia tăng 50% doanh thu thông qua Bao bì (ecovina.vn)