Tổng cộng:
Tổng cộng:

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM ƯỚC MƠ 

Năm 2007 bắt đầu từ những ý tưởng đi tìm sản phẩm mới để cung cấp cho thị trường. Và rồi bước ban đầu cũng được cho biết từ một dấu hiệu . Điều chúng tôi cần suy nghĩ là sản phẩm nào có thể giúp cho doanh nghiệp , cửa hàng của bạn tăng doanh thu một cách tự nhiên. Mà sản phẩm lại phải phù hợp với tiêu chí xu hướng môi trường. 

Thế là một chiếc túi mua hàng , túi đựng hàng là lựa chọn của chúng tôi hướng đến. Và lại tiếp tục tìm cho mình nguyên liệu vừa mới vừa thân thiện môi trường mà phải Hiệu quả cho khách hàng.

     DẤU HIỆU ƯỚC MƠ

Và rồi tôi nhìn thấy người nhà của mình sau khi đi mua những bộ trang phục , thì không nỡ vứt bỏ đi chiếc túi mua hàng . Tiết kiệm không phải là yếu tố mà ai cũng thực hiện. Họ không vứt đi và lại sử dụng vào việc khác như đựng đồ đi làm , đi mua sắm , đi picnic , đi dạo phố là vì : TÚI ĐỰNG HÀNG KHÁ ĐẸP VỀ THIẾT KẾ , KÍCH THƯỚC. 

Dấu hiệu này củng cố thêm khẳng định Ước mơ về túi đựng hàng là có thật và chúng tôi thực hiện một cách mạnh mẽ hơn.

     TIẾT KIỆM HAY PHUNG PHÍ ???

Chiếc túi mua hàng thì nó vẫn chỉ là chiếc túi đựng hàng của bạn, nhưng có một điều bạn chỉ mới hiểu là bán hàng cần túi hay CẦN CHIẾC TÚI BÁN ĐƯỢC HÀNG.

Nếu chúng ta quan tâm đúng mức cho một chiếc túi mua hàng có in hình ảnh , thông điệp , sản phẩm công ty , cửa hàng của bạn thì bạn có nghĩ khách hàng của mình cảm thấy không nỡ vứt đi chiếc túi ấy. 

Và rồi sự đầu tư đúng mức cho một chiếc túi sẽ làm cho khách hàng của bạn NHỚ – NGHĨ – QUAY LẠI với bạn vì họ NHÌN THẤY – TÌM HIỂU – SỬ DỤNG sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đây chính là ĐẦU TƯ vào bao bì túi đựng , biến những chiếc túi vô cảm thành những linh hồn mang hương vị , bản sắc , dấu hiệu khác biệt của Doanh nghiệp , cửa hàng của bạn. Bạn đang RẤT TIẾT KIỆM vì Giá trị mang lại lớn hơn giá của một sản phẩm. 

     CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN 

·       Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra sản phẩm bao bì đóng gói PHÙ HỢP với đặc thù sản phẩm của bạn,

·       Chúng tôi tư vấn giúp bạn tìm ra những giải pháp hoàn hảo mà người dùng của bạn sẽ là người thụ hưởng từ sư phục vụ của bạn.

·       Chúng tôi cung cấp cho bạn những loại bao bì với thiết kế đúng với bản sắc , ngành nghề và văn hóa của bạn. Đó là sự khác biệt của bạn trong tâm trí khách hàng. 

     BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHÚNG TÔI 

·       Bạn có được giải pháp bao bì giúp cho bạn tăng 50% – 100% từ khách hàng quay lại mua hàng và hơn thế nữa. 

·       Bạn có được có được sản phẩm đúng với chất lượng 

·       Bạn có được sự phục vụ chân thành từ đội ngũ nhiệt thành của chúng tôi. 

·       Bạn nhận được sự trân trọng từng hình ảnh , thương hiệu của bạn trong sự hợp tác của chúng tôi. 

·       Bạn nhận được sự cam kết , chăm sóc chu đáo từ chúng tôi 

     NHỮNG VIỆC LÀM CỦA CHÚNG TÔI 

Đã cung cấp dịch vụ giải pháp bao bì cho hơn 5000 doanh nghiệp và các của hàng kinh doanh thời trang , thiết kế nội thất , hội chợ , hàng tiêu dùng , Siêu thị , Nhà hàng , Resort , Khách sạn , Nhà may và các công ty nội thất đóng gói sản phẩm. 

Đã xuất khẩu bao bì cho những công ty , tổ chức thu mua của thị trường Mỹ , Châu Âu , Châu á , Và đặc biệt đáp ứng những nhu cầu cụ thể từ Nhật Bản. 

     VIỆC BẠN CẦN LÀM NGAY LÚC NÀY 

Hãy gởi cho chúng tôi yêu cầu từ bạn qua email , điện thoại 

Và hạy theo dõi chúng tôi từ website và mạng xã hội của chúng tôi.

Với tiêu chí VIỆC CỦA BẠN LÀ VIỆC CỦA CHÚNG TÔI , chúng tôi cam kết làm tốt nhất việc của mình. 

CÔNG TY TNHH KHATA 

Địa chỉ : 339/77 Nguyễn Thái Bình , Phường 12 , Quận Tân Bình

Điện thoại / Zalo / Whatsapp : +84 918303039

Email : ecovina.vn@gmail.com

Website : www.ecovina.vn 

Giải pháp bao bì HIỆU QUẢ cho Doanh Nghiệp – Gia tăng 50% doanh thu thông qua Bao bì (ecovina.vn)