Giới thiệu

Câu chuyện về thương hiệu Ecovina

Biểu trưng của Ecovina chính là 3 vòng tròn như 3 chiếc mắc xích được kết nối với nhau như một hệ sinh thái bền chặt giữa nhà cung cấp sản phẩm , bao bì xanh và người tiêu dùng. 

Một ý tưởng đem đến cho doanh nghiệp , cửa hàng một sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường. Giúp cho người dùng có sản phẩm chất lượng để tiện dùng cho những yêu cầu khác nhau.

Câu chuyện về chiếc túi

Mỗi một chiếc túi chúng tôi sản xuất ra mang cả tâm tư từ đội ngũ sản xuất đến đội ngũ bán hàng. Và chúng tôi cảm nhận rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới xứng đáng đồng tiền bạn chi ra cho việc quảng bá hình ảnh hay bao bì.

Vì sản phẩm của bạn là con người của bạn, chúng tôi chỉ là người truyền thông điệp ấy xa hơn, rộng hơn và kết nối bạn với thế giới bên ngoài.
huong-nghiep-40-chuyen-vien-phat-trien-nguon-nhan-luc-1-1
tam-nhin-su-menh

nhiệm vụ của chúng tôi

Sau hơn 13 năm kinh doanh sản xuất cho thị trường khó tính Nhật Bản chúng tôi hiểu rõ hơn khách hàng của mình CẦN CÓ một tiêu chuẩn và nhiệm vụ của chúng tôi là đưa đến cho bạn những tiêu chuẩn ấy.

Chúng tôi không hứa, nhưng chúng tôi chỉ sản xuất một tiêu chuẩn dù bạn là ai, khách hàng trong nước hay quốc tế, chỉ một chất lượng, chỉ một tiêu chuẩn là LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG bằng sản phẩm chất lượng nhất.